Đôi bạn Việt kiều về quê ăn tết bị tạt axit

Tay, chân nạn nhân bị bỏng nặng đang được cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Ảnh: Gia Bảo.

Anh Nghiêm và chị Trâm ở Quảng Ngãi đang đi xe máy thì hai kẻ lạ mặt bám theo hất axit vào mặt. Chúng dùng hung khí cắt gân chân anh Nghiêm.

Tối 9/2 ( mùng 5 Tết), Võ Duy Nghiêm (26 tuổi, ngụ xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, đang định cư tại Canada) chạy xe máy chở bạn gái Nguyễn Thị Ngọc Trâm (26 tuổi, quốc tịch Canada) đi ăn tối.

Khi đôi bạn trẻ đến gần khu vực bãi biển Khe Hai, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn thì họ bị hai kẻ lạ mặt áp sát, tấn công. Chúng đã tạt axit khiến anh Nghiêm bị bỏng toàn thân, còn bạn gái ngồi phía sau bỏng nhẹ.

Không chỉ tạt axit, kẻ lạ mặt còn rút dao chém vào khớp gối và gân chân của anh Nghiêm rồi mới lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh phát hiện sự việc đã hô hoán đưa hai nạn nhân đi cấp cứu. Theo các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, anh Nghiêm nhập viện trong tình trạng axit ăn mòn giác mạc mắt, cơ thể bị bỏng 80%.

Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) cho biết đang truy tìm thủ phạm tạt axit vào đôi bạn Việt kiều về quê ăn Tết vào đêm mùng 5 Tết.

“Chúng tôi đã gửi mẫu đến cơ quan chức năng giám định loại axit; đồng thời truy tìm thủ phạm tấn công đôi bạn Việt Kiều để xử lý theo quy định pháp luật”, đại diện lãnh đạo Công an Bình Sơn nói.

Được biết, Nghiêm được người thân bảo lãnh sang Canada theo diện xuất khẩu lao động, ít khi về quê. Dịp Tết Kỷ Hợi năm nay, anh đưa bạn gái về quê ăn Tết với cha mẹ thì xảy ra vụ việc.

Theo zing

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus