Diễn viên Minh Béo lại dính scandal tình dục

Diễn viên Minh Béo, tức Hồng Quang Minh- ảnh báo Công lý

Người Việt ở trong và ngoài nước, đặc biệt là cộng đồng người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ hẳn không quên scandal diễn viên hài Minh Béo bị giới chức ở Hoa Kỳ bỏ tù vì tội xâm phạm tình dục với trẻ em. Lần này tại Việt Nam, diễn viên hài này tiếp tục dính scandal bị tố cáo lạm dụng tình dục thông qua việc tuyển dụng nghệ sĩ, thậm chí còn có những trao đổi trên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ…

Mạng báo Công Lý của CSVN cho biết, vào ngày 6/5/2021 diễn viên Tuấn Nguyễn đã đăng hàng loạt hình ảnh được cho là những dòng chat giữa diễn viên này với diễn viên Minh Béo-tức là ông Hồng Quang Minh (SN 1977) lên tài khoản Facebook cá nhân.

Nội dung dòng chat có đoạn diễn viên Tuấn Nguyễn tố cáo Minh Béo đòi quan hệ tình dục đồng tính với anh, lợi dụng việc tuyển dụng nghệ sĩ. Đáng nói, nội dung dòng chat có đoạn được cho là của Minh Béo đáp trả lại Tuấn Nguyễn rằng:

“Càng đăng đàn càng nổi em ơi cứ nhắn qua nhắn lại rồi đăng tiếp coi đứa nào nổi hơn, em có đăng cả đời cũng không nổi được đâu em.”

Trước scandal bị tố cáo lạm dụng tình dục, Minh Béo có hành động coi như không có chuyện gì xảy ra, thậm chí còn cảm ơn mọi người đã truyền thông giúp công ty PR lại nổi hơn. Động thái này của Minh Béo như thách thức dư luận khiến dư luận Việt Nam không it phẫn nộ.

Dòng chát Tuấn Nguyễn tố Minh Béo đòi quan hệ tình dục – ảnh báo Công lý
Dòng chát của Minh Béo như thách thức dư luận- ảnh báo Công lý

Cali Today thông tin thêm, vào năm 2014 diễn viên Minh Béo bị một số nghệ sĩ tố cáo có hành vi lạm dụng tình dục hành loạt.

Tiếp đến là vào năm 2016, người Việt trong và ngoài nước, đặc biệt là cộng đồng người Việt ở Hoa Kỳ hẳn không quên vụ án Minh Béo có hành vi liên quan tình dục với trẻ dưới 14 tuổi, sau đó bị giới chức Hoa Kỳ bỏ tù./.

 

T H

 

4 Attachments

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus