Đà Nẵng: Tìm thi thể cô gái nổi trên sông Hàn

CALI TODAY NEWS – Ngày 22/6, Công An Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang tìm thân nhân của thi thể nữ giới vừa được phát hiện nổi trên sông Hàn
Một cô gái khoảng 20-30 tuổi, cao khoảng 1,5m, mặc váy vàng được phát hiện tử vong trên sông Hàn.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h30 ngày 21/6, tại khu vực cầu cảng Sông Thu (cũ), người dân bất ngờ phát hiện 1 tử thể nữ (khoảng 20-30 tuổi) nổi trên sông Hàn nên báo cơ quan chức năng.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Pháp luật
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt đưa thi thể nạn nhân lên bờ, đồng thời tổ chức khám nghiệm.
Qua khám nghiệm ban đầu xác định, nạn nhân đã tử vong khoảng 3 – 5 ngày nữ giới khoảng 20 – 30 tuổi, cao khoảng 1,5m, mặc váy liền màu vàng nhạt, tóc đen dài, đeo dây chuyền và vòng tay và thi thể đang trong tình trạng trương phình nên hiện chưa thể nhận dạng được.
Thời điểm phát hiện, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.
Công an quận Hải Châu thông báo, ai biết thông tin về nhân thân lai lịch của nạn nhân xin liên lac  Lê Thanh An, Điều tra viên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu qua số điện thoại: 0905680890.
MT (tổng hợp)
Nguồn kênh 14.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus