Cháu bé 6 tuổi bị cha đánh đập, hành hạ dã man

CALI TODAY NEWS – Ngày 22-7, Cơ quan Cảnh Sát điều tra Công an huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, bị can, bắt tạm giam Lương Văn Luận (sinh năm 1985, ngụ xã Đông Thái, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang) về hành vi đã nhiều lần hành hạ, đánh đập dã man con trai ruột của nghi phạm Luận (cháu L.H.T, 6 tuổi).

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip đoạn ghi lại cảnh người đàn ông đánh bé trai đến chảy máu miệng, gây dư luận bức xúc. 

Quá trình xác minh, Công an huyện An Biên xác định, đối tượng người đàn ông trong clip có hành vi đánh đập, hành hạ bé trai chính là nghi phạm Luận.

Qua đó, người dân cũng tố giác nghi phạm Luận thường xuyên có hành vi đánh đập, hành hạ dã man con trai. Điển hình, vào ngày 22-6, Luận cầm thanh sắt đánh vào đầu, mặt, tay, lưng con trai gây thương tích. Vụ việc được người dân phát hiện can ngăn và đưa bé trai đến cơ sở y tế điều trị.  

Một người hàng xóm với Luân bức xúc nói ” Cứ 2,3 ngày thì bé trai lại bị cha ruột đánh. Nó khóc và chạy ra ngoài kêu cứu trong tình trạng người đầy máu, nhìn mà xót thương”.

Công an xã Đông Thái nhiều lần nhắc nhở, thậm chí lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với Luận về hành vi “Đánh đập, gây thương tích cho thành viên gia đình”. Tuy nhiên, Luận không chấp hành nộp phạt, mà tiếp tục đánh đập, hành hạ con trai.

Vợ Luận đã bỏ đi, T. từ nhỏ sống với Luận nhưng không được nhận tình yêu thương, chăm sóc từ cha ruột. 

Bắt giam người cha hành hạ, đánh đập dã man bé trai 6 tuổi - 2

Bé trai bị nghi phạm Luận bị đánh gây thương tích.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên đã thu giữ một số vật dụng mà nghi phạm Luận dùng để hành hạ, đánh con ruột.  

NT(tổng hợp nguồn Tuổi Trẻ)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus