Thursday, February 2, 2023
spot_img

Cha dìm chết con 2 tuổi vì giận vợ

Cali Today News – Ngày 17/1, Cơ quan Cảnh sát Điều Tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Sơn (38 tuổi, trú Thành Phố Vũng Tàu) để điều tra về hành vi Giết người.

Quyết định trên đã được Viện Kiểm soát Nhân Dân cùng cấp phê chuẩn. Nạn nhân trong vụ án là bé N.T.L. (2 tuổi), con ruột của Sơn.

Sáng 17/1, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Công an Thành Phố Vũng Tàu đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Theo điều tra, Nguyễn Thanh Sơn và chị N.T.T. (34 tuổi, trú Thành Phố Vũng Tàu) là vợ chồng, có một con chung là cháu L. Từ tháng 12/2022, Sơn ly thân với chị T., cháu L. được gửi cho mẹ ruột chị T. chăm sóc tại xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Khoảng 4h30 ngày 16/1, Sơn điều khiển môtô đi từ TP Vũng Tàu đến nhà cha mẹ của chị T. tại xã Xuân Hiệp để đón cháu L. về nhà.

Khi biết tin Sơn đón cháu L. đi, chị T. đã gọi điện thoại nói với Sơn là sẽ báo công an về việc Sơn tự ý chở cháu. Bực tức sau câu nói của chị T., Sơn nảy sinh ý định giết con.

Khi đang chở cháu L. đi trên đường 3/2, Thành Phố Vũng Tàu, Sơn thấy có đường hẻm trải nhựa phía bên phải đường nên dừng xe lại và bế cháu L. đi vào trong hẻm.

Đi được một đoạn, Sơn thấy có bãi đất trống tại công trình xây dựng, trên bãi đất có vũng nước lớn, nên bế cháu L. đi xuống vũng nước này, dùng tay ấn đầu cháu bé xuống nước đến tử vong.

Sau khi gây ra sự việc, Sơn gọi điện cho chị T. cùng người thân trong gia đình biết để đến tìm cháu L.

Đến 22h cùng ngày, Sơn bị Cơ quan Cảnh Sát Điều Tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt giữ khi đang đi lang thang trên đường ở Thành Phố Vũng Tàu.

Nguồn zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments