Monday, February 6, 2023
spot_img

Cắt ‘của quý’ chồng, vợ bị phạt 33 tháng tù treo

CALI TODAY NEWS – Phát hiện việc con gái bị cưỡng bức, Nguyệt dùng dao cắt đứt dương vật của chồng rồi đi đầu thú.

Ngày 13/12, Tòa Án Nhân Dân huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La mở phiên tòa xét xử với Hà Thị Nguyệt (36 tuổi, ở xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) 33 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội Cố ý gây thương tích trong trạng thái tinh thần kích động mạnh.

Theo cáo trạng, năm 2016, bị cáo Nguyệt kết hôn với Nguyễn Văn Hoan (29 tuổi, trú tại huyện Yên Châu, Sơn La) và sống cùng con riêng của bị cáo là H.T.R.L. (15 tuổi).

Tháng 8/2020, với ý muốn quan hệ tình dục với cháu L., Hoan tạo tài khoản Facebook tên” Hoàng Long” nhằm tán tỉnh, dụ dỗ cháu L gửi hình ảnh và quay video một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Sau đó, Hoan dọa đăng những hình ảnh này lên mạng xã hội nhằm ép buộc bé gái cho mình quan hệ tình dục.

Do lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên mạng xã hội nên L. đã đồng ý.

Từ ngày 26/8/2021 đến ngày 19/3/2022, Hoan nhiều lần sử dụng video và ảnh nhạy cảm, ép buộc L. cho Hoan quan hệ tình dục khi bị cáo Nguyệt vắng nhà.

Cũng trong thời gian này, Nguyệt bị mất tiền nên sáng 19/3/2022, Nguyệt đặt camera ở đầu giường ngủ.

Đến khoảng 14h cùng ngày, bị cáo về nhà để lấy thẻ nhớ trong camera ra xem thì phát hiện chồng có hành vi quan hệ tình dục với con gái tại giường ngủ của mình.

Do quá uất ức, Đêm 19/3, Nguyệt đã dùng dao cắt đứt “của quý” của chồng rồi đến cơ quan công an đầu thú. Còn Hoan được người dân đưa đi cấp cứu.

Tòa Án Nhân Dân huyện Yên Châu xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo phạm tội Cố ý gây thương tích trong trạng thái tinh thần kích động mạnh. Sau khi xảy ra sự việc, bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, tự thú; gia đình có công với cách mạng, là lao động chính đang nuôi 3 con nhỏ và phạm tội lần đầu.

Hội Đồng Xét Xử tuyên phạt Hà Thị Nguyệt mức án 33 tháng tù, cho hưởng án treo và thời gian thử thách là 60 tháng.

Liên quan vụ việc này, ngày 28/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Hoan về tội Cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Cảnh sát xác định Hoan sử dụng hình ảnh nhạy cảm để ép buộc con gái riêng của vợ quan hệ tình dục.

Nguồn zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments