Cảnh sát Đài Loan giải thoát một người đàn ông Việt bị bắt cóc

Photo Credit: Central News Agency

TAIPEI (Tin tức Đài Loan) – Cảnh sát tại thành phố Đào Viên đã trả tự do cho một người đàn ông Việt Nam bị bắt cóc và bắt giữ bởi chính bốn đồng hương của ông tax , báo cáo cho biết hôm thứ Sáu (9 tháng 8).

Nạn nhân, một công nhân nhập cư, vì không thể trả lại các khoản nợ cờ bạc, dẫn đến bốn người cùng quốc tịch Việt Nam khác bắt cóc anh ta và tra tấn anh ta tại một địa điểm ở quận Hsinchu, Thông tấn xã Đài Loan đưa tin.

Sau khi cảnh sát ở quận Luzhu của thành phố Đào Viên biết về vụ án vào ngày 3 tháng 8, họ đã thành lập một đội đặc nhiệm để xác định nơi giam giữ của người đàn ông bị bắt cóc.

Vào chiều thứ năm (8 tháng 8), họ đã tấn công nơi 

người đàn ông đang bị giam giữ và họ đã giải thoát anh ta không hề hấn gì và bắt giữ bốn nghi can, trong đó có một phụ nữ.

Trong thời gian ở đây, bốn người đã liên lạc với người thân của anh ta ở Việt Nam và đe dọa sẽ giết anh ta nếu họ không đưa ra số tiền gấp 20 lần số tiền của anh ta nợ.

Cảnh sát Việt Nam đã giúp đỡ bằng cách đóng băng các tài khoản ngân hàng có liên quan, Cục điều tra hình sự Đài Loan Đài Loan cho biết như thế!

Nguyễn Dương/Cali Today
 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus