Cách tất cả chức vụ của cựu Phó Chủ tịch huyện đánh bạc

Cali Today News – Sau gần 8 tháng xảy ra vụ án đánh bạc tại trụ sở UBND huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, Ban Thường vụ tỉnh ủy mới ra quyết định cách tất cả chức vụ trong Đảng của nguyên Phó Chủ tịch huyện ông Nguyễn Văn Long và Lê Duy Hưng-nguyên Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện…

Mạng báo Việt Nam cho biết vào ngày 18/1/2021, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa có thông báo số 18 về kết quả xem xét, xử lý kỷ luật Đảng đối với 2 ông gồm: ông Nguyễn Văn Long, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nguyên Phó chủ tịch UBND huyện và ông Lê Duy Hưng, nguyên Huyện ủy viên, nguyên Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch, UBND huyện Hậu Lộc bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng.

Ngoài ra, 2 ông Long và Hưng còn bị Huyện ủy yêu cầu các cơ quan chức năng xem xét, xử lý kỷ luật về hành chính.

Trước đó, ngày 21/12/2020, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy họp và xét thấy vi phạm của ông Long và ông Hưng là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Vụ án đánh bạc này xảy khoảng 8 tháng trước đây, tức là vào đêm ngày 31/5 và rạng sáng ngày 1/6/2020, Công an tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang 4 người đánh bạc tại trụ sở UBND huyện Hậu Lộc gồm: ông Long, ông Hưng là 2 người nói trên và 2 người còn lại là chủ doanh nghiệp trên địa bàn. Tang vật thu giữ của vụ đánh bạc này là số tiền 92 triệu đồng.

Thời điểm ông Long bị bắt đương chức vụ là Phó chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc và ông Hưng là cán bộ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Hậu Lộc.

Cả bốn người này sau đó bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Đánh bạc.

Vào tháng 9/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa phê chuẩn quyết định miễn nhiệm chức Phó chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Văn Long./.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus