Bắt nam thanh niên sát hại chủ căn biệt thự Quận Bình Tân Sài Gòn

CALI TODAY NEWS – Vào sáng ngày 24/06, Nam thanh niên Phạm Ngọc Việt (35 tuổi, quê Hải Phòng) bất ngờ cầm dao đâm chết người đàn ông P.V.V. (58 tuổi, chủ căn biệt thự ở phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Sài Gòn) khi ông này đang tưới cây trước căn biệt thự.
Phạm Ngọc Việt khai thuê nhà trọ cách biệt thự của người đàn ông 58 tuổi khoảng vài trăm mét, trên đường 3A phường Bình Trị Đông B, Bình Tân để kinh doanh mỹ phẩm. 
Phạm Ngọc Việt.
Sự việc dẫn đến mâu thuẫn giết người, hằng ngày, Việt thường gặp chủ biệt thự khi chạy thể dục buổi sáng. Gần đây, khi Việt chạy ngang qua thì bị chủ căn biệt thự quét rác trúng người nhưng không xin lỗi. Sau đó, Việt thấy ông V (chủ căn biệt thự) có thái độ, với ánh mắt coi thường nhìn khi anh ta chạy bộ qua khu vực này.  
Việt cho rằng, ông V khinh mình nghèo. Việt mang nỗi hận thù, sau đó anh ta lên kế hoạch sát hại ông V. 
Vào sáng 6h00 ngày 24/06, Việt giả dạng mặc áo shipper Grab, đeo khẩu trang, đi bộ đến tiếp cận chủ căn biệt thự trên đường 3A, phường Bình Trị Đông B, lúc này chủ căn biệt thự đang tưới cây trước nhà. Việt dùng dao đâm nạn nhân chủ căn biệt thự nhiều nhát dao rồi phóng xe tẩu thoát. Người đàn ông được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Sau khi gây án, Việt bỏ dao lại hiện trường, vứt áo Grab xuống kênh. 
Người dân tại khu vực cho biết, chủ căn biệt thự sống hòa thuận với hàng xóm, thường dậy từ 5h sáng tập thể dục rồi tưới cây. Mấy ngày nay, họ thấy thanh niên lạ mặt hay lảng vảng trước căn biệt thự.
Công an quận Bình Tân khám nghiệm hiện trường đã thu giữ con dao Việt bỏ lại. Trích xuất camera an ninh xung quanh khu vực và các tuyết đường, đã bắt được Việt.
Sau vài giờ gây án, ngày 25/06, Công An Sài Gòn tạm giữ nghi phạm về hành vi phạm tội “ Giết người”.
Khi bị đưa về trụ sở, Việt chối bỏ hành vi giết người của mình. Tuy nhiên, trước chứng cảnh sát đưa ra, nghi phạm đã nhận tội hành vi giết người.

MT(tổng hợp)

Nguồn zing.vn

 
 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus