Băt nam thanh niên giở trò cưỡng hiếp cô gái 18 tuổi

Ngày 16/06, Cơ quan Công An Tỉnh Bắc Giang, bắt tạm giam nghi phạm Lường Văn Phái (23 tuổi, quê Sơn La) để điều tra hành vi phạm tội hiếp dâm.
Sự việc xảy ra, vào tối ngày 13/06, nghi phạm Phái (công nhân ở khu công nghiệp Song khê, tạm trú tại thôn Song Khê 1, Thành Phố Bắc Giang) chuẩn bị đến công ty  làm việc thì tình cờ gặp thấy N (18 tuổi, quê Lạng Sơn) đi làm về nhưng không có chìa khóa phòng trọ.
Hôm đó, nghi phạm Phái cho N. sang ngủ nhờ. Đến 5h, ngày 14/06 nghi phạm về phòng thì thấy N. vẫn đang ngon giấc. Và nghi phạm đã giở trò đồi bại hiếp dâm nạn nhân. 
Sự việc xảy ra, N đến trình báo công an. Tại Cơ Quan Công An, Phái thừa nhận hành vi hiếp dâm.
MT.(Hình ảnh trích Zing)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus