Bắc Kạn: 4 Cán bộ trật tự đô thị đánh đập tàn nhẫn người bán hàng rong

Đội quy tắc đô thị TP.Bắc Kạn thời điểm đánh anh Luyện -ảnh_ ANTT

Dư luận Việt Nam mấy ngày qua phẫn nộ việc một nhóm cán bộ thuộc Đội quản lý trật tự đô thị TP.Bắc Kạn (tỉnh Bắc Kạn) đánh hội đồng người bán hàng rong dẫn đến thương tích nghiêm trọng. Phía Công an cho biết, đã đình chỉ công tác nhóm cán bộ quản lý trật tự đô thị này…

Nạn nhân của vụ đánh hội đồng này là anh Triệu La Luyện (SN 1978. Cư trú: thôn Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông), hành nghề buôn bán hàng rong với mặt hàng rau củ quả.

Dẫn nguồn thông tin từ tờ An Ninh Tiền Tệ cho biết, vào chiều ngày 9/4/2021, thời điểm anh Luyện đang đứng bán bên ngoài chợ Đức Xuân thì có một nhóm cán bộ thuộc Đội quản lý trật tự đô thị TP.Bắc Kạn ập đến thông báo tạm giữ các loại mặt hàng của anh Luyện.

Sau một hồi tranh cãi, giằng co, nhóm cán bộ lao vào đánh hội đồng anh Luyện. Người dân xung quanh chứng kiến vụ việc tỏ ra phẫn nộ khi thấy anh Luyện bị đánh đập tàn nhẫn, chảy máu rất nhiều ở vùng mặt.

Anh Luyện sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn điều trị, bác sĩ thông báo kết quả thương tích anh Luyện là rất nghiêm trọng; bị tràn dịch màng tinh hoàn, đa chấn thương phần mềm, dập mi mắt và vùng quanh ổ mắt.

Anh Triệu La Luyện bị đánh nhập viện – ảnh; ANTT

Vào ngày 13/4/2021, cũng từ nguồn thông tin của tờ An Ninh Tiền tệ cho biết, Công an TP và UBND TP Bắc Kạn đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với 4 cán bộ Đội Quản lý trật tự đô thị TP tham gia đánh hội đồng anh Luyện. Thời gian đình chỉ công tác từ ngày 13/4 đến hết ngày 19/4.

Danh tánh 4 cán bộ này gồm: Hoàng Văn Chánh-Phó đội trưởng Đội Quản lý trật tự đô thị TP; Nguyễn Cao Đại-nhân viên; Nguyễn Văn Dịu và Vũ Anh Tú đều là viên chức Đội Quản lý trật tự đô thị TP.

Hiện tại vụ việc được phía UBND TP Bắc Kạn giao cho Công an TP.Bắc Kạn khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định./.

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus