7 người Việt Nam bị bắt vì tội ăn cắp mỹ phẩm ở Nhật

Photo Credit: https://electrodealpro.com

NARA – Cảnh sát tỉnh Nara cho biết hôm thứ Bảy rằng, họ đã bắt giữ 7 công dân Việt Nam vì tội ăn cắp thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm và sau đó bán lại  tại Việt Nam.

Theo cảnh sát, băng đảng, do một người đàn ông 37 tuổi cầm đầu, đã giả vờ đến mua sắm rồi đánh cắp hàng hóa từ các nhà thuốc và cửa hàng bán đồ thể thao trong ít nhất 18 quận với 247 lần từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 2 năm nay, Sankei Shimbun đưa tin. Tổng giá trị của các sản phẩm bị đánh cắp ước tính là 24,5 triệu yên, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho biết bảy nghi phạm đã đến Nhật Bản với tư cách là sinh viên trao đổi hoặc tham gia các chương trình đào tạo cho lao động nước ngoài

Cảnh sát cho biết họ đang điều tra phương thức mà các mặt hàng bị đánh cắp được bán lại ở Việt Nam. Thủ lĩnh băng nhóm khai rằng anh ta ăn trộm để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus