Bé trai 8 tuổi bị đốt cháy bỏng hai chân ở Đắk Lắk

CALI TODAY NEWS – Nạn nhân là cháu Y Ngách Niê (8 tuổi, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) sống cùng ông bà ngoại. Y Ngách là trẻ mồ côi bố, mẹ bé đi làm công nhân xa và có hoàn cảnh khá khó khăn.  
Vụ việc xảy ra đau lòng khiến Y Ngách bị bỏng cả 2 chân. Hiện chính quyền, gia đình và các y, bác sĩ của khoa Chấn thương chỉnh hình (Bệnh viện Đa Khoa vùng Tây Nguyên) tích cực chữa trị, chăm sóc Y Ngách. 
Liên quan đến vụ việc, Vào khoảng 4h chiều ngày 12/7, nam thanh niên (Nay K Pask, sinh năm 2003, trú tại Buôn Bir, xã Ea Hiao, huyện Ea H’leo) mượn xe máy bạn điều khiển chở 3 cháu nhỏ gồm Y Ngách Nie, Y Tách và Y Chơn (bạn Y Ngách Nie) về nhà ở Buôn Kri, xã Ea Sol. 
Khi đến đoạn đường lô cao su ở Buôn Bir (xã Ea Hiao), do đường mưa, trơn trượt nên nam thanh niên dừng xe bên đường. Y Tách và Y Chơn, xuống xe đứng bên lề đường, còn Y Ngách  đùa giỡn trèo lên và ôm cổ nam thanh niên làm xe bị ngã, đè lên chân nam thanh niên K Pák và Y Ngách, xăng trong bình xe tràn ra ngoài và dính lên người Y Ngách.
Sau khi dựng xe lên, do bực tức và K Pák có sẵn men rượu trong người nên K Pák đã bật lửa quẹt vào người Y Ngách để dọa, la mắng Y Ngách không đùa giỡn. Nhưng không may, quần áo Y Ngách có dính xăng, nên nhanh chóng bắt lửa. Sau khi thấy người, Y Ngách bị cháy, ngay lập tức K Pák đã dùng nước mương bên đường và dùng đất đổ vào người Y Ngách để dập lửa rồi cởi đồ Y Ngách ném ra ngoài. Hậu quả, Y Ngách bị bỏng hai chân.
Hiện cơ quan chức năng tiếp tục xác minh cụ thể sự việc. 

MT (nguồn dân trí)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus