Đắk Lắk: Cựu Phó Chủ tịch huyện ném sầu riêng vào mặt dân

Ông Lanh ném sâu riêng vào nam nhân viên cây xăng. Ảnh trích xuất camera TPO

Đã sai sót trong hoạt động phòng chống dịch COVID-19 cho bản thân, một cựu Chủ tịch huyện ở tỉnh Đắk Lắk bị một người dân tố cáo vì có hành vi ném sầu riêng vào mặt người dân gây thương tích…

Theo truyền thông Tiền Phong online cho biết, vào ngày 28/7/2021, anh Nguyễn Như Ngọc là nhân viên làm việc tại cây xăng km12 (xã Ea Tu, TP.Buôn Ma Thuột) đã làm đơn tố cáo gửi đến Cơ quan chức năng về việc bản thân anh bị ông Trần Đức Lanh-cựu Phó Chủ tịch huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk ném sầu riêng vào mặt gây thương tích.

Trước đó, vào ngày 27/7, ông Lanh đến cây xăng mua xăng, anh Ngọc thấy ông Lanh đeo khẩu trang nhưng vẫn lộ mũi và miệng nên nhắc nhở ông Lanh chỉnh sửa việc đeo khẩu trang cho đúng, đây cũng là một trong những hoạt động phòng-chống dịch COVID-19 trong giai đoạn hiện nay.

Thay vì tiếp thu cho xong chuyện thì ông Lanh và anh Ngọc xảy ra cự cãi và xô xát. Ông Lanh lấy quả sầu riêng trên xe máy ném trúng mặt của anh Ngọc gây chảy máu. Anh Ngọc có đánh lại ông Lanh. Ông Lanh thừa nhận ném sầu riêng vào anh Ngọc nhưng không trúng./.

THIÊN HÀ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus