Trump từ chức khỏi Hiệp hội Diễn viên SAG-AFTRA

Cựu Tổng thống Donald Trump hôm thứ Năm đã đệ đơn từ chức khỏi  Hiệp hội diễn viên SAG-AFTRA

Việc từ chức của Trump diễn ra chỉ vài tuần sau khi Hội đồng Quốc gia của ngiệp đoàn bỏ phiếu yêu cầu ủy ban kỷ luật đánh giá lại tư cách thành viên của ông, liên quan đến điều mà một thông cáo báo chí vào thời điểm đó gọi là “vai trò của Trump trong việc kích động cuộc tấn công vào Điện Capitol Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng Giêng.”

“Donald Trump đã tấn công các giá trị cốt lõi  của dân chủ, sự thật, sự tôn trọng đối với đồng bào Mỹ của chúng ta thuộc mọi chủng tộc và tín ngưỡng, và sự tôn nghiêm của báo chí tự do”, chủ tịch hiệp hội, Gabrielle Carteris nói

Tôi không còn muốn được liên kết với hiệp hội của quý vị nữa. Vì vậy, lá thư này là để thông báo cho quý vị về việc từ chức ngay lập tức của tôi khỏi SAG-AFTRA. Quý vị đã không làm gì cho tôi.

“Quý vị đã không làm gì cho tôi,” Trump nói thêm, trích dẫn niềm tự hào của mình về những lần xuất hiện trong các bộ phim như “Home Alone 2” và “Zoolander.”

Trước sự từ chức của Trump, Hiệp hội đã đưa ra một tuyên bố chỉ đơn giản là: “Cảm ơn”.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus