Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Quản lý phủ nhận tin đồn Phi Nhung qua đời vì nhiễm Covid

Tối 27-8,  thông tin từ phía ca sĩ Phi Nhung khẳng định: “Đến thời điểm này, tin về chị Phi Nhung qua đời là tin giả”. Đồng thời, phía ca sĩ Phi Nhung mong muốn mọi người dừng việc lan truyền tin giả như thế, đặc biệt là chia sẻ của giới văn nghệ sĩ, vì sự lan truyền của họ sẽ khiến tin giả “đi nhanh hơn và gây ra điều tệ hại không lường được”.

“Chị Nhung vẫn đang cố gắng và giai đoạn này, chúng ta cùng cầu nguyện cho chị ấy” – anh Quang Chí (quản lý truyền thông của ca sĩ Phi Nhung) bày tỏ. Nhiều nghệ sĩ cũng đã gởi lời chúc mau bình phục tới Phi Nhung. 

Hiện, sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đã được cải thiện so với lúc mới đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy. Chị đang được hỗ trợ bằng máy thở và chưa cần dùng đến máy ECMO như lời đồn. Ca sĩ Nguyên Vũ xác nhận tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã được cải thiện nhiều. Thông tin này do chính bác sĩ ở Bệnh Chợ Rẫy cung cấp cho anh.

Trước đó, Phi Nhung  bị nhiễm COVID-19 nặng và được đưa tới bệnh viện Chợ Rẫy – nơi đang điều trị những ca F0 nghiêm trọng.

Theo đó, giọng ca Áo mới Cà Mau được điều trị ban đầu ở bệnh viện Gia An 115 và sau đó được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy, SG

Trước đó, có thông tin nói rằng Phi Nhung đồng hành cùng Bếp thương Sài Gòn suốt 2 tháng qua. Trước khi bay về Mỹ, chị có đi tặng lương thực cho bà con. Nhưng trong quá trình này, chị đã tiếp xúc với vài người F0. Chị test nhanh ngay khi hay tin, kết quả âm tính.

Theo TP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments