Ngôi sao nhạc rock Tommy Lee nói sẽ rời Mỹ nếu Trump thắng

LOS ANGELES, CA - APRIL 10: Musician Tommy Lee poses at the after party for the screening of "Waiting for Lightning" at the Roosevelt Hotel on April 10, 2012 in Los Angeles, California. (Photo by Kevin Winter/Getty Images)

(CNN) – Ngôi sao nhạc rock thường xuyên chỉ trích Donald Trump, Tommy Lee, đã thề rằng anh sẽ chuyển đến châu Âu nếu Tổng thống được bầu lại.

Trong một đoạn trích từ cuộc phỏng vấn của mình với tạp chí The Big Issue , tay trống Mötley Crüe thề sẽ chuyển đến Hy Lạp, nơi anh sinh ra, nếu Trump thắng cuộc bầu cử năm 2020.
 
“Anh bạn, tôi thề có chúa nếu điều đó xảy ra thì tôi sẽ đến thăm Vương quốc Anh,” anh nói với ấn phẩm Vương quốc Anh. “Tôi đi khỏi đây. Tôi sẽ trở về đất mẹ, trở lại Hy Lạp và kiếm một ngôi nhà trên một hòn đảo.”
 
TommyLee nói với The Big Issue, Tổng thống đã làm suy yếu danh tiếng của Hoa Kỳ như một siêu cường toàn cầu.
 
 “Tôi có cảm giác như mọi người ở châu Âu và phần còn lại của thế giới nhìn vào Mỹ và nghĩ: ‘Các bạn đang làm cái quái gì ở đó vậy? “
 
Lee là một trong số những ngôi sao nhạc rock đã ra mặt chống lại Trump.
 
Dee Snider, người đứng đầu cho Twisted Sister , đã chỉ trích Tổng thống vào tháng 8 về việc xử lý đại dịch coronavirus.
 
Và các nghệ sĩ như Steven Tyler của Aerosmith và Neil Young đã yêu cầu Trump không dùng các bài hát của họ trong các cuộc vận động của ông, với lý do khác biệt chính trị. Bruce Springsteen, đã phát hành một bài hát để phản đối khẩu hiệu “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại” của Trump.
TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus