Thursday, December 1, 2022
spot_img

Myra Tran tiếc nuối khi dừng lại ở Top 40 American Idol 2019

Mới đây, vòng “Showcase round” của top 40 trong chương trình “American Idol” đã diễn ra tại Hawaii, Myra Tran (Minh Như) – thí sinh duy nhất gốc Việt gây nhiều tiếc nuối khi chính thức dừng chân ở vòng thi này.

Cụ thể, tại vòng thi lần này, Myra Tran đã thể hiện ca khúc “How Far I’ll” – một bài hát trong bộ phim hoạt hình “Moana”. Có thể thấy, lần này thí sinh 19 tuổi này đã ghi nhận những góp ý của khán giả từ vòng “Hollywood Week” trước đó, do đó cô không còn lạm dụng nốt cao mà thể hiện bài hát một cách đầy cảm xúc và nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, trong phần nhận xét, giám khảo Lionel Richie đánh giá phần trình diễn của Myra Tran không thể hiện được hết tài năng của cô do đó thí sinh này phải dừng chân tại đây.“Nhưng chúng tôi yêu bạn, đừng để điều này làm bạn nản chí, chúng tôi yêu bạn rất nhiều”, giám khảo Lionel Richie bày tỏ.

Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối khi Myra Tran bị loại. “Ôi, một đêm thật buồn vì cô ấy đã bị loại. Tôi đã nghĩ cô ấy sẽ vào tới Top 10. Một giọng ca tuyệt vời như vậy nhưng cô ấy đã không thể hiện hết khả năng trong màn trình diễn này”, tài khoản Robertantonnyc bình luận. Nhiều lời chia sẻ động viên Myra Tran, một khán giả viết: “Vậy là tốt rồi, Myra. Đây là một cuộc thi lớn và bạn phải cạnh tranh với rất nhiều người tài năng. Vào Top 40 không dễ dàng nhưng bạn đã vượt qua. Tôi yêu nhiệt huyết của bạn. Thậm chí nếu không vượt qua được vòng này, cánh cửa khác sẽ vẫn mở ra và bạn hãy coi thất bại này là động lực để cải thiện. Điều ấy sẽ giúp bạn thành công trong cuộc sống. Tôi rất thích những nốt cao của bạn vì nó sáng, khỏe và rất kỹ thuật”.

Trên trang cá nhân, Myra Tran tâm sự cô thấy may mắn và biết ơn khi được góp mặt trong top 40. Cô cảm ơn và xin lỗi những khán giả đã yêu thương, xem cô là một niềm tự hào. Tuy nhiên, với Myra Tran, cánh cửa này khép lại thì cô sẽ mở cánh cửa khác để tiếp tục phục vụ khán giả. “Tình yêu thương và ủng hộ của khán giả là động lực lớn nhất cho tôi vượt qua những chặng đường dài phía trước. Mỗi điểm dừng chân là một cột mốc ý nghĩa và đây đã đánh dấu một cột mốc đáng giá mà tôi không thể nào quên”,Myra Tran nói. 

Myra Tran sinh năm 1999 tại An Giang. Từ nhỏ, cô bộc lộ đam mê ca hát, nhất là những ca khúc Âu Mỹ. Năm 2016, cô lên Sài Gòn thi X-Factor (Nhân tố bí ẩn) và đoạt giải quán quân ở tuổi 17. Sau cuộc thi, ca sĩ có phần im ắng vì theo đuổi việc học. Thỉnh thoảng, cô phát hành một số ca khúc trên mạng. Năm 2018, Minh Như cùng bố mẹ và em trai sang Mỹ định cư.

Nguyệt Yên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments