Hai ca sĩ trình diễn thời trang ủng hộ Trump trên thảm đỏ Grammy

Joy Villa arrives at the 61st annual Grammy Awards at the Staples Center wearing a dress that reads "Build the Wall" on Sunday, Feb. 10, 2019, in Los Angeles. (Photo by Jordan Strauss/Invision/AP)

Los Angeles (WGN) — Một số ca sĩ ủng hộ Tổng thống Donald Trump ghi dấu ấn thời trang của mình trên thảm đỏ Grammy năm nay.

Trang phục của hai ca sĩ Joy Villa và Ricky Rebel rõ ràng nói lên quan điểm chính trị của họ vào tối Chủ nhật.

Villa mặc chiếc áo đầm trắng đường viền đen hình viên gạch, cổ xẻ rộng, duyên dáng cầm chiếc bóp màu đỏ in dòng chữ “Make America Great Again – Dựng nước Mỹ vĩ đại lại” – khẩu hiệu vận động vận động tranh cử của ông Trump.

Desi Designs Couture – nhà thiết kế chiếc áo đầm của ca sĩ Villa – tuyên bố trên Instagram, “quan điểm, suy nghĩ và ý kiến của khách hàng không nhất thiết phải giống quan điểm của công ty.”

“Tôi không quan tâm người ta nghĩ gì. Tôi 100%  ủng hộ bức tường và Tổng thống của chúng ta. Quý vị muốn có thêm ma tuý tống sang quốc gia (70% ma tuý từ Mexico)? Có thêm phụ nữ bị hành hung tình dục (1/3)? Thêm trẻ em bị buôn người (hàng ngàn mỗi năm)? Còn tôi thì không muốn!” Nữ ca sĩ da màu bày tỏ trên Twitter.

Còn ca sĩ Rebel mặc chiếc áo khoác màu xanh, cổ viền trắng, sọc đỏ. Phía sau chiếc áo in tên ông Trump và phía trước mang dòng chữ chữ lớn màu trắng “Keep America  Great – Giữ nước Mỹ vĩ đại.”

“Tôi là Ricky Rebel, nghệ sĩ nằm trong bảng xếp hạng 40, đang trực tiếp tại Giải Grammy. Tôi phản ảnh hơn 60 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu cho ông Donald Trump. Đừng để ai giữ quý vị trong tủ quần áo,” Rebel đăng trên Twitter.

Hương Giang (Theo WGN9)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus