Elon Musk muốn biết tất cả người ngoài hành tinh đang ở đâu

Patrick Pleul / Pool / Getty

Giám đốc điều hành SpaceX Elon Musk cho biết ông sẽ là “người đầu tiên tweet về nó” nếu ông biết về sự sống ngoài hành tinh.

Phát biểu tại một hội nghị thượng đỉnh do nhóm podcast All-In tổ chức vào thứ Hai, Musk cho biết ông ấy sẽ báo cho mọi người biết về người ngoài Trái đất nếubiết điều đó

 Musk nói: “Chúng ta có thể ra ngoài đó và tìm hiểu những gì ngoài vũ trụ, và ý nghĩa của cuộc sống, và để tìm hiểu người ngoài hành tinh ở đâu và hy vọng họ thân thiện”

“Tôi đã hỏi rất nhiều câu hỏi về người ngoài hành tinh và tôi không thấy bất kỳ bằng chứng nào về người ngoài hành tinh. Tôi sẽ là người đầu tiên tweet về nó hoặc bất cứ điều gì nếu tôi thấy điều đó.”

Một trong những người dẫn chương trình hội nghị sau đó đã hỏi: “Ý là ông  sẽ cho chúng tôi biết nếu tìm thấy họ?”

Musk trả lời: “Tôi chắc chắn sẽ nói với quý vị nếu có người ngoài hành tinh”.

Hiện tại, việc tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh vẫn nằm trong lĩnh vực khoa học viễn tưởng.

Người ngoài hành tinh đã trở thành một chủ đề nóng trong tuần này sau khi chính phủ Mỹ tổ chức phiên điều trần công khai đầu tiên của quốc hội về vật thể bay không xác định (UFO) trong nhiều thập kỷ.

Nhưng buổi điều trần phần lớn để lại nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Các viên chức quân sự đưa ra lời khai cho biết họ vẫn không biết chính xác UFO – được chính phủ gọi là hiện tượng trên không không xác định, hay UAP, là gì.

UFO thường gắn liền với sự sống ngoài hành tinh trong văn hóa đại chúng.

 
TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus