Washington: Mobile home bị cháy ở Kent, chưa rõ nguyên nhân

Photo Credit: Kirơ

 

KENT, WASHINGTON (KIRO 7) – Năm người đã kịp thời thoát khỏi căn mobile home bị cháy ở Kent vào sáng thứ Hai.

Lính cứu hỏa đã được gọi đến chữa cháy tại một căn mobile home tại 64th Avenue South và Smith Street vào khoảng 5 giờ sáng.

Căn mobile home đã bị hủy trong lửa nhưng may mắn là không ai bị thương.

Chủ nhân căn nhà – Raul Lopez sống cùng vợ, anh trai và cha mẹ.

Anh Lopez nói nếu không nhờ cha anh – người thường hay dậy sớm – thì cả nhà đã không thoát ra kịp.

Anh Lopez cho biết: “Ngọn lửa bùng lên ở phòng phía sau. Nó lan ra rất nhanh và chúng tôi không thể làm được gì.”

Anh Lopez còn cho hay là lửa nóng đến nỗi cháy xém tóc vợ anh.

Ngoài việc chiến đấu với ngọn lửa, nhóm cứu hỏa còn phải đối phó với một chú chó nhà hàng xóm vì nó cắn một người gần đám cháy. Theo lính cứu hỏa thì chú chó này bị kích động bởi vụ việc.

Người bị cắn không có nguy hiểm đến tính mạng và đã được đưa đến bệnh viện địa phương. Con chó đã bị cảnh sát Kent nhốt lại.

Một trong những chú chó của gia đình gặp nạn đã trốn thoát nhưng còn chú chó con tên Hombre vẫn mất tích. Nó có thể đang đi lạc trong khu Meadows Mobile Home Park.

Ngoài ra thì không ai bị thương. Nguyên nhân của đám cháy vẫn còn đang được điều tra.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus