Washington: 11 người bị bắt trong đường dây mại dâm tại Quận Pierce

Hình Minh Họa. Photo Credit: Kiro7

KIRO 7 – Cảnh sát tiểu bang Washington và cảnh sát Lakewood đã bắt 11 người trong một cuộc truy quét vào khuya thứ Tư và rạng sáng thứ Năm tại trạm dừng xe tải ở Quận Pierce.

Cảnh sát đã theo dõi và bố ráp trạm dừng này vào khuya thứ Tư sau khi nhiều cư dân phàn nàn về vấn đề mại dâm. Trạm dừng này nằm ở Interstate 5.

Hình Minh Họa. Photo Credit: Kiro7

Trong số 11 người bị bắt giữ, có 10 phụ nữ – 7 người hành nghề mại dâm và 3 nạn nhân của bọn buôn người – đã được kết nối với các dịch vụ hỗ trợ.

Chiến dịch này được hỗ trợ bởi cảnh sát Fife, cảnh sát Seattle, Đội đặc nhiệm West Sound Narcotics và Dịch vụ Điều tra Hình sự Hải quân.

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus