Walmart xin lỗi vì bán áo len in hình ông già Noel sử dụng ma túy

Photo Credit: Artur Widak / NurPhoto qua Getty Images

Walmart ở Canada phải lên tiếng xin lỗi và gỡ bỏ các mặt hàng áo len in hình ông già Noel sử dụng ma túy khỏi trang web chính thức của nhà bán lẻ này.

Một mẫu áo len có in hình ông già Noel bên chiếc bàn có chất bột màu trắng được rải thành ba hàng dọc, khiến không ít người mua sắm liên tưởng tới ma túy.

Trong phần mô tả sản phẩm, nhà sản xuất chiếc áo len gọi chất bột màu trắng này là tuyết, nhưng lại viết “loại tuyết tốt nhất có xuất xứ từ Nam Mỹ,” ám chỉ việc sản xuất, điều chế ma túy của các băng đảng tội phạm ở châu lục này.

“Những chiếc áo len này được bán bởi hãng thứ ba. Những mặt hàng này không đại diện cho những giá trị mà Walmart trân trọng, và không thể tồn tại trên website của chúng tôi.Walmart Canada đã gỡ bỏ những mặt hàng này khỏi website, và chúng tôi chân thành xin lỗi quý khách hàng,” người đại diện Walmart nói trong một thông báo đưa ra hôm 07/12.

Theo thông tin của trang Globalnews.ca, người mua sắm còn phát hiện nhiều mẫu áo len khác có in hình ông già Noel được vẽ với chủ đề “người lớn” khá tục tĩu. Phần lớn những sản phẩm này đã bị nhà bán lẻ Walmart Canada gỡ khỏi trang web.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus