Vụ nổ sòng bài ở Florida làm 26 người bị thương

26 người đã bị thương trong một vụ nổ ở một sòng bài nam Florida do công việc bảo trì định kỳ hệ thống dập lửa vào sáng thứ Hai.

Các thương tích tại Sòng bài Seminole Classic, ở Hollywood, Florida, đều được thông báo là nhẹ. 6 người đã được đưa đến Bệnh viện để kiểm tra các vết thương, trong khi 20 người khác được điều trị tại hiện trường, Gary Bitner, phát ngôn nhân của Sòng bài Seminole Classic, nói với Newsweek. Bitner nói thêm, không có thương tích nào được cho là đe dọa đến tính mạng 

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 9:50 sáng sau khi có một trục trặc trong hệ thống dập lửa trong quá trình bảo trì định kỳ sáu tháng của hệ thống, Bitner cho biết. Hệ thống dập lửa sử dụng khí nén để dập lửa, được bố trí trong khu vực có nhiều thiết bị.

Vụ nổ xảy ra trên tầng hai của sòng bài, nhưng nó đã làm đổ bức tường thạch cao xuống tầng một, dẫn đến những người bị thương, Bitner nói Vào thời điểm đó, có khoảng 100 khách và nhân viên bên trong tòa nhà.

Vụ nổ đang được văn phòng cảnh sát cứu hỏa điều tra, và công tác dọn dẹp đang được tiến hành, vì vậy sòng bạc sẽ tạm thời đóng cửa. Bitner cho biết vẫn chưa biết khi nào sòng bài sẽ mở cửa trở lại.

 

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus