Vé độc đắc của Powerball lên đến 455 triệu đô la

Photo Credit: Reuters

Reuters – Vé số trúng giải độc đắc của loại số xố diễn ra trên nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ là Powerball lên đến 455 triệu đô la vào lần quay số tối thứ bảy 17/3, sau khi qua 19 lần sổ xố chưa có chủ nhân may mắn nào trúng giải lớn nhất.

Cuộc sổ xố thuộc hàng ‘kinh khủng’ này về số tiền trúng độc đắc sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ 59 phút tôi nay (giờ miền đông) và xác xuất để một người ẵm số tiền quá lớn này là 1 cho 292 triệu lần, một xác xuất còn ‘cao hơn cả chuyện bị sét đánh trúng’

Người trúng giải độc đắc có quyền lãnh trọn số thưởng trong vòng 29 năm hay lãnh một lần và sau khi trừ hết các khoảng thuế khác nhau, vẫn còn 269.4 triệu đô la mang về nhà.

Photo Credit: Reuters

Nếu vẫn không có vé số nào khớp với 6 số được sổ ra trong lần xổ tối nay thì lần kéo kế tiếp được ấn định là vào tối ngày 21 tháng 3.

Lần trúng giải độc đắc mới nhất của Powerball là vào ngày 6 tháng giêng năm nay, khi một tấm vé duy nhất được bán ra ở New Hampshire trúng được 559.7 triệu đô la. Người trúng giaỉ này chỉ được biết dưới caá tên “Good Karma Family 2018”, đã chọn lãnh hết và mang về nhà 352 triệu đô la.

Lần trúng độc đắc kỷ lục của Powerball mọi thời đại lên đến 1.6 tỉ đô la là vào tháng giêng năm 2016, sau khi có 3 vé trúng độc đắc chia nhau giải cao nhất được bán ra ở các tiểu bang California, Florida và Tennessee.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus