Ủy viên hội đồng Sonoma bị bắt vì tấn công tình dục trẻ em

 Một thành viên hội đồng thành phố Sonoma đã bị bắt vì tình nghi tấn công tình dục một đứa trẻ, chính quyền cho biết hôm thứ Năm.

David Cook, 53 tuổi, đã bị bắt vào tối thứ Ba và bị buộc tội vì nghi ngờ có hành vi dâm ô và dâm ô với một trẻ vị thành niên, cảnh sát Juan Valencia của văn phòng cảnh sát trưởng quận Sonoma, nơi cung cấp các dịch vụ thực thi pháp luật cho Sonoma.

Cook sau đó đã được thả khỏi nơi giam giữ.

Hồ sơ của cảnh sát Sonoma chỉ ra rằng các sĩ quan đã được gọi đến một ngôi nhà ở phía tây của thành phố vào khoảng 12 giờ 25 trưa Thứ Hai.

Được KTVU liên hệ vào thứ Năm, Cook từ chối thảo luận về vụ việc. “Không có bình luận. Cảm ơn bạn đã gọi,” ông nói.

Cook đã phục vụ trong Hội đồng Thành phố Sonoma từ năm 2012. Ông giữ chức thị trưởng vào năm 2015. Ông là người sáng lập và chủ tịch của Cook Vineyard Management, công ty quản lý và phát triển các vườn nho và ô liu.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus