Trump tweet con trai cả của ông đang làm tốt sau khi nhiễm coronavirus

WASHINGTON (AP) – Tổng thống Donald Trump hôm thứ Bảy cho biết con trai cả của ông, Donald Trump Jr., đang làm “rất tốt” trong việc cách ly sau khi bị nhiễm coronavirus.

“Con trai tôi Donald đang làm rất tốt. Cảm ơn bạn!” Tổng thống đã tweet, sau tiết lộ hôm thứ Sáu rằng Trump Jr. 42 tuổi đã trở thành một trong số gần 12 triệu người Mỹ bị nhiễm virus.

Hơn 250.000 người Mỹ đã mất mạng vì virus, con số tử vong cao nhất so với bất kỳ quốc gia nào.

Donald Trump Jr đã biết về kết quả xét nghiệm dương tính của mình vào đầu tuần này, không có triệu chứng và đang tuân theo tất cả các hướng dẫn được khuyến nghị về mặt y tế để điều trị căn bệnh, một phát ngôn nhân, người được giấu tên để thảo luận về thông tin y tế cá nhân cho biết.

 

Tổng thống Trump, đệ nhất phu nhân Melania Trump và con trai Barron của họ đều đã bình phục sau nhiễm coronavirus vào tháng 10. Tổng thống đã dành ba ngày trong một bệnh viện quân sự, nơi ông được điều trị bằng thuốc thử nghiệm; Đệ nhất phu nhân đã vượt qua cơn bạo bệnh của mình tại Tòa Bạch Ốc

Bạn gái của Donald Trump Jr., Kimberly Guilfoyle, đã xét nghiệm dương tính với coronavirus vào tháng Bảy.

Nhiều người làm việc hoặc liên kết với tổng thống cũng đã hồi phục sau các đợt nhiễm trùng gần đây, bao gồm Chánh văn phòng Tòa bạch Ốc Mark Meadows, tùy viên báo chí Kayleigh McEnany và cựu Thống đốc bang New Jersey Chris Christie.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus