Trump tiết lộ rằng hội nghị G-7 sẽ diễn ra tại Trại David

Photo Credit: Mark Wilson / Getty Images

Tổng thống Donald Trump hôm thứ ba tiết lộ rằng hội nghị thượng đỉnh G-7 tiếp theo sẽ diễn ra tại Trại David.

Tôi nghĩ rằng, chúng tôi sẽ chọn nơi tổ chức hội nghị G7 là tại Trại David, ông Trump nói với các phóng viên trong cuộc gặp song phương với Thủ tướng Canada Justin Trudeau. 

Thông báo của tổng thống được đưa ra sau khi ông cho biết Hoa Kỳ sẽ không còn tổ chức hội nghị thượng đỉnh G-7 năm tới tại khu nghỉ dưỡng Doral  sau phản ứng dữ dội từ Đảng Dân chủ, cơ quan giám sát đạo đức và một số nhà lập pháp Cộng hòa.

Trump đã bảo vệ quyết định ban đầu của mình, khẳng định rằng việc tổ chức hội nghị thượng đỉnh G-7 tại khu nghỉ dưỡng Trump National Doral Miami sẽ tiết kiệm tiền cho người nộp thuế vì ông làm điều đó miễn phí. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus