Trump Jr. úp mở tranh cử tổng thống năm 2024

Donald Trump Jr đã đăng một bức ảnh lên Instagram hôm thứ Bảy khi đứng trước  băng rôn “Don Jr 2024”

“Đây là một băng rôn tôi nhìn thấy tại Phiên đấu giá Gia súc Fallon Nevada. Điều này sẽ khiển phe tự do đau đầu. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã làm ra tấm băng rôn này. Nhưng trước hết, hãy cùng nhau giành thắng lợi lớn trong năm 2020 đã!!!”, Trump Jr., con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ngày 24/10 đăng dòng bình luận kèm bức ảnh.

Mặc dù vẫn gần gũi với cha mình, nhưng Don Jr không có vai trò chính thức trong Tòa bạch ốc và chủ yếu hoạt động như một người đại diện bên ngoài, lôi kéo người hâm mộ của tổng thống trên mạng xã hội

Trong quá khứ, anh từng nuôi ý tưởng tranh cử thị trưởng thành phố New York, mặc dù cha anh đã dội một gáo nước lạnh vào khả năng này.

“Cậu ấy không thể giành chiến thắng với tư cách là một đảng viên Cộng hòa, anh ấy sẽ không có cơ hội”, tổng thống nói với Fox Business vào tháng trước.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus