Trực thăng chở con gái và con rể TT bị hư động cơ

Photo Credit: CNN

 

CNN – Chiếc trực thăng chở con gái và con rể của Tổng thống – Ivanka Trump và Jared Kushner – đã phải quay lại phi trường ở Washington vào hôm thứ Năm sau khi một trong các động cơ bị hỏng, hai nguồn tin từ lực lượng thực thi công lực cho CNN hay.

Cặp đôi này đang bay từ Washington đến New York vào buổi chiều thứ Năm, thì một động cơ trong chiếc trực thăng 2 động cơ bị hỏng, khiến nó phải quay lại phi trường Washington.

Trực thăng đã hạ cánh ở Phi trường Quốc tế Ronald Reagan một cách an toàn. Cặp đôi quyền lực của Tòa Bạch Ốc đã phải đặt chuyến bay thương mại để tiếp tục hành trình của mình.

Các nguồn tin không cho biết chủ sở hữu của chiếc trực thăng, hay lý do cặp đôi này bay đến New York bằng trực thăng thay vì máy bay.

Chiếc trực thăng này dự kiến sẽ đưa cặp đôi và một nhân viên an ninh đến Manhattan, một nguồn tin cho hay.

Phát ngôn nhân của cặp đôi này từ chối bình luận về vụ việc.

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus