Trộm trốn trong Costco hàng giờ trước khi đánh cắp trang sức trị giá 13.000 USD

Photo Credit: WSB-TV

Các nhà chức trách ở hạt Coweta, Georgia, cho biết một người đàn ông nấp sau một bảng lớn trong Costco ở thành phố Atlanta suốt 5 giờ trước khi đánh cắp đồ trang sức trị giá 13.000 USD .

Vụ trộm xảy ra vào ngày 10 tháng 10 sau khi người đàn ông đến Costco và đi bộ xung quanh thăm tình hình sau đó rời đi. Vài giờ sau, vào khoảng 19h45, nghi can quay lại, đi vòng quanh rồi nấp đằng sau một bảng hiển thị lớn ở bức tường phía trước Costco. Người đàn ông đã ở trốn ở đó suốt 5 giờ, chờ đến khi các nhân viên Costco dọn dẹp xong và đóng cửa để thực hiện hành vi trộm cắp.

Video từ camera giám sát cho thấy tên này ra khỏi chỗ nấp, phá tủ kính và lấy đi một lượng trang sức trị giá hơn 13.000 USD.

Cảnh sát tin rằng camera giám sát ở một nhà hát gần đó đã ghi lại được hình ảnh chiếc xe tải mà nghi can dùng để đến Costco và rời đi. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus