Trẻ sơ sinh chết đuối trong bồn tắm khi chơi với anh trai

Photo Credit: EyesWideOpen / Getty Images

Vào đêm thứ Ba, khoảng 10:30 tối, các Cảnh sát Quận Harris đã được gọi đến một khu chung cư và họ phát hiện một bé gái 11 tháng tuổi chết trong bồn tắm.

Các điều tra viên cho biết, bé gái đang ở trong bồn tắm và chơi với anh trai vào thời điểm đó, nhưng do bồn chứa đầy nước nên nó trở nên quá cao đối với đứa trẻ, dẫn đến việc cô bé bị chết đuối.

Các nhà điều tra tiếp tục nói rằng, cái chết của đứa trẻ đang được điều tra là một tai nạn và không rõ các cáo buộc sẽ được nộp trong vụ án.

Cũng không rõ có bao nhiêu người lớn ở nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Ngoài thực tế là gần 11 trẻ em tử vong mỗi ngày do đuối nước, CDC cho biết cứ mỗi trẻ em thiệt mạng do đuối nước thì có 8 trẻ em khác được điều trị do đuối nước gây ra

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus