Trại hè ở Missouri báo cáo 82 trường hợp coronavirus

Getty Images

Một trại hè nổi tiếng ở Missouri đã báo cáo 82 trường hợp nhiễm coronavirus, Sở Y tế Hạt Stone (SCHD) công bố hôm thứ Hai.

Các nhà tổ chức của Christian Kanakuk Kamp ở Lampe, Mo., ở khu vực phía tây nam của bang gần biên giới Arkansas đã quyết định đóng cửa vào tuần trước sau khi một số trường hợp nghi ngờ được phát hiện.

Vào ngày 2 tháng 7, các viên chức y tế báo cáo rằng ít nhất 41 trại viên và nhân viên đã xét nghiệm dương tính. Đến thứ hai, con số đó tăng gấp đôi lên 82.

“Quyết định đóng cửa đã dẫn đến việc tất cả các trại viên, cố vấn và nhân viên trở về nhà của họ”, SCHD cho biết trên Facebook . “SCHD sẽ hợp tác chặt chẽ với Kanakuk Kamps để xác định các cá nhân bị phơi nhiễm và cách ly những cá nhân đó, khi cần thiết.”

Giám đốc dịch vụ y tế của Kanakuk, Rebecca Duncan, đã nói với các bậc phụ huynh trong một email nhận được từ NBC News , “Khi bạn trở về nhà, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét việc tự cách ly 14 ngày cho con bạn và theo dõi các triệu chứng của COVID-19.”

Các viên chức y tế cho biết các trại sinh đến từ 10 tiểu bang khác nhau và các vùng khác nhau của Missouri

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus