Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Johnson nhiễm COVID-19

WASHINGTON (Reuters) – Thượng nghị sĩ Cộng hòa Hoa Kỳ Ron Johnson, người đứng đầu Ủy ban An ninh Nội địa và Các vấn đề Chính phủ của Thượng viện, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào thứ Sáu, một phát ngôn nhân cho biết hôm thứ Bảy.

Phát ngôn nhân cho biết Johnson “cảm thấy khỏe mạnh và không gặp phải các triệu chứng” nhưng sẽ ở trong tình trạng cách ly cho đến khi được bác sĩ kiểm tra. Người phụ tá không xác định người mà Johnson tiếp xúc gần đây cũng có COVID-19.

“Hầu hết các nhân viên trong văn phòng của thượng nghị sĩ ở Washington đã làm việc từ xa.”

TNS Thom Tillis (RN.C.) và Mike Lee (R-Utah) đã công bố các xét nghiệm dương tính vào thứ Sáu. Cả hai đều phục vụ trong Ủy ban Tư pháp Thượng viện sẽ xem xét việc đề cử Amy Coney Barrett vào Tòa án Tối cao. Johnson không phục vụ trong ủy ban đó.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus