Home Breaking News Thượng nghị sĩ Cộng Hòa tự cách ly sau khi tiếp xúc...

Thượng nghị sĩ Cộng Hòa tự cách ly sau khi tiếp xúc với người nhiễm coronavirus

Thượng nghị sĩ Shelley Moore Capito (RW.Va.) cho biết hôm thứ Ba rằng bà sẽ cách ly sau khi tiếp xúc với một người nhiễm coronavirus.

“Gần đây tôi được biết rằng tôi đã tiếp xúc với một người có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus. Mặc dù kết quả xét nghiệm vẫn chưa có kết quả, tôi sẽ tuân theo các khuyến nghị của CDC và lời khuyên của Bác sĩ và sẽ cách ly trong 14 ngày như một biện pháp phòng ngừa, “Capito nói trong một tuyên bố.

“Tôi sẽ công khai kết quả xét nghiệm khi có kết quả”, bà nói thêm.

Capito là một trong số các thượng nghị sĩ đã phải cách ly kể từ khi bắt đầu có coronavirus do một cá nhân được xác nhận là mắc bệnh này.

Thượng nghị sĩ Rand Paul (R-Ky.) Là thượng nghị sĩ duy nhất được biết đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

TH

 
 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus