Thuốc giảm đau được tìm thấy trong kẹo Halloween của trẻ sau sự kiện ‘Trunk or Treat’

 Cảnh sát đang nhắc nhở các bậc cha mẹ kiểm tra kẹo Halloween của con họ sau khi một túi thuốc giảm đau theo toa và thuốc chống lo âu được phát hiện trong túi kẹo của một đứa trẻ sau một sự kiện ở Thung lũng Simi vào tối thứ Sáu.

Cảnh sát Thung lũng Simi cho biết, một bà mẹ đã báo cáo vụ việc sau khi đưa các con đến sự kiện “Trunk or Treat” ở bãi đậu xe của tòa nhà nằm ở góc đường Cochran và Đại lộ Galena. Cô biết về sự kiện này trên phương tiện truyền thông xã hội, sự kiện này đã mời trẻ em trong khu phố đến nhận kẹo miễn phí tại một buổi tụ tập lái xe, nơi các món ăn được trao cho những người tham gia qua cửa kính ô tô của họ.

 

Cảnh sát cho biết người mẹ đã vứt kẹo của con mình trên quầy khi chúng về nhà để cô có thể xịt thuốc khử trùng để phòng ngừa COVID-19. Đó là khi cô phát hiện ra một chiếc túi có khóa zip trong suốt chứa bốn viên thuốc hình tròn màu xanh và một viên thuốc hình trụ màu trắng.

Các nhà chức trách xác định rằng những tờ món đồ màu xanh là Oxycodone, một chất ma túy dạng thuốc phiện và viên thuốc màu trắng là Xanax, một loại thuốc Benzodiazepine.

“Những viên thuốc này rất nguy hiểm và có thể gây nguy hiểm nếu trẻ em ăn phải”, Cảnh sát Thung lũng Simi cảnh báo trong một thông cáo báo chí.

Không rõ bằng cách nào mà chiếc túi lại trở thành nguồn cung cấp kẹo cho trẻ em.

Cảnh sát khuyến cáo các bậc cha mẹ nên xem qua từng miếng kẹo của con mình trước khi chúng ăn bất kỳ thứ nào và ném ra khỏi tầm nhìn của trẻ em có vẻ như được gói hoặc giả mạo không đúng cách.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc. Tại thời điểm này, vẫn chưa xác định được nghi can

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus