Thống đốc Cuomo: hơn 75.000 trường hợp coronavirus đã được xác nhận

Thống đốc Cuomo đã đưa ra những con số nghiệt ngã  hàng ngày của mình ở Albany hôm thứ ba khi có thêm 272 người New York chết vì coronavirus trong ngày hôm qua khi đại dịch tiếp tục tàn phá NYC và vùng ngoại ô.

Số trường hợp dương tính tăng vọt hơn 75.000 và tổng số người chết đã tăng lên 1.550 trong tiểu bang.

Thống đốc cho biết người dân New York cần phải tham gia hai trận đánh cùng một lúc, đối phó với khủng hoảng và làm theo các  quy tắc để hạn chế sự lây lan.

Thành phố New York tiếp tục là tâm điểm của đại dịch, mặc dù số trường hợp dương tính mới hàng ngày giảm xuống dưới 6.000 trong năm quận trong 24 giờ qua.

Thống đốc đã vinh danh các nhân viên chăm sóc sức khỏe của New York và những nỗ lực không ngừng nghỉ của họ để cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị cho những người mắc bệnh do virus. Họ đã kiệt sức về thể chất và tinh thần

Hệ thống chăm sóc sức khỏe là một chuỗi. Nếu nó phá vỡ bất cứ nơi nào, nó phá vỡ mọi nơi.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus