Thời hạn REAL ID kéo dài đến năm 2021 trong bối cảnh đại dịch

Hình Minh Họa. Photo Credit: INternet

SAN FRANCISCO (KRON) – Thời hạn REAL ID đã được gia hạn thêm một năm trong bối cảnh đại dịch coronavirus.

Hạn chót ngày 1 tháng 10 năm 2020 đã được đẩy lùi một năm đến ngày 1 tháng 10 năm 2021, các viên chức công bố hôm thứ Năm.

Bộ An ninh Nội địa, Chad Wolf đã đưa ra một tuyên bố cho biết, một phần phản ứng của liên bang, tiểu bang và địa phương đối với sự lây lan của coronavirus tại Hoa Kỳ đòi hỏi phải trì hoãn thời hạn này.

Việc gia hạn thời hạn cũng sẽ cho phép Bộ làm việc với Quốc hội để thực hiện các thay đổi cần thiết nhằm đẩy nhanh việc cấp REAL ID sau khi cuộc khủng hoảng sức khỏe hiện tại kết thúc, ông Wolf nói thêm.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus