Thợ sửa ống nước tìm thấy 500 phong bì đựng đầy tiền, checks trong phòng vệ sinh nhà thờ

Một thợ sửa ống nước đã tìm thấy 500 phong bì đựng đầy tiền mặt và checks bên trong phòng vệ sinh của một nhà thờ ở Houston, Texas.

Một thợ sửa ống nước nói rằng anh ta tìm thấy số tiền nằm sau một nhà vệ sinh khi anh ta đang làm việc trong Nhà thờ Lakewood ở Osteen vào ngày 10 tháng 11, theo Click2Houston.com . Người thợ sửa ống nước, người không được nêu tên trong cuộc gọi với đài phát thanh 100.3 The Bull, nói rằng anh ta nhận thấy một bồn cầu lỏng lẻo trên tường và họ đã tháo gạch ra

Bên dưới lớp gạch lỏng lẻo là tiền mặt và checks

“Bồn cầu nhà  vệ sinh lỏng lẻo  và chúng tôi đã dỡ bỏ gạch”, người thợ ống nước nói “Tôi  tháo nhà vệ sinh và di chuyển một số vật liệu cách nhiệt đi và nhìn thấy khoảng 500 chiếc phong bì rơi ra khỏi tường.”

Trên thực tế, Sở Cảnh sát Houston vẫn đang điều tra vụ án 7 năm trước liên quan đến vụ mất tích 600.000 USD. Không rõ số tiền mà người thợ sửa ống nước phát hiện ra là bao nhiêu, nhưng vụ việc đặt ra rất nhiều câu hỏi.

Một đại diện của Nhà thờ Lakewood thừa nhận tiền mặt và checks đã được tìm thấy tại cơ sở trong quá trình sửa chữa, nhiều năm sau một vụ trộm 600.000 USD, vào năm 2014 .

Vào thời điểm xảy ra vụ trộm, cảnh sát đã treo thưởng 25.000 đô la cho thông tin dẫn đến việc bắt giữ nghi can

Bây giờ, chúng tôi đang tự hỏi liệu người thợ sửa ống nước đã phát hiện ra tiền trong các bức tường có thể đã tìm ra manh mối đó hay không.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus