Thi ăn Taco, một người đàn ông bị thiệt mạng 

Photo credit: Robin Abcarian / Thời báo Los Angeles)

(Fresno Bee) – Một người đàn ông ở Fresno, miền Trung California, tử vong vào tối thứ Ba sau khi tham gia cuộc thi ăn taco diễn ra tại giải đấu bóng chày nhỏ. 

Cuộc thi diễn ra vào tối thứ Ba tại công viên Chuckchansi địa phương, trong thời gian trận đấu giữa đội Fresno Grizzlies và Memphis Redbirds. Dana Hutchings 41 tuổi gục ngã ngay giữa cuộc thi. Anh qua đời không lâu sau khi được xe cứu thương đưa vào bệnh viện Community Regional ở Fresno. 

“Chúng tôi chưa xác định được nguyên nhân gây ra cái chết, nhưng chúng tôi có chút ít ý tưởng,” văn phòng Cảnh sát quận ghi ra thông báo. Giảo nghiệm tử thi sẽ được thực hiện vào ngày mai. 

Chukchansi Park là nhà tổ chức cuộc thi Vô địch Ẩm thực Taco Thế giới nằm trong sự kiện Taco Truck Throwdown thường niên sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 8. Trong khi cuộc thi vào thứ Bảy được Major League Eating  – tổ chức chuyên nghiệp về các cuộc thi ẩm thực – chính thức chế tài, thì sự kiện tối thứ Ba không được như vậy. 

Hương Giang (Theo Fresno Bee) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus