Home Tin Đọc Nhanh Thêm hai nhân viên của chiến dịch Trump dương tính với coronavirus 

Thêm hai nhân viên của chiến dịch Trump dương tính với coronavirus 

Sue Ogrocki / AP

“Sau một đợt xét nghiệm khác cho nhân viên chiến dịch ở Tulsa, hai thành viên khác của nhóm đã xét nghiệm dương tính với coronavirus. Các nhân viên này đã tham dự cuộc tập hợp nhưng đã đeo mặt nạ trong toàn bộ sự kiện. Sau khi xét nghiệm dương tính, chiến dịch đã được kích hoạt ngay lập tức. kiểm dịch và liên lạc truy tìm các giao thức trước đó, “giám đốc truyền thông của chiến dịch Trump Tim Murtaugh nói với CNN trong một tuyên bố.

Hai xét nghiệm dương tính, được báo cáo đầu tiên bởi CNBC , đưa tổng số nhân viên của nhóm chiến dịch Trump ở Tulsa lên 8 trường hợp

Vài giờ trước cuộc tập hợp hôm thứ Bảy của Trump, chiến dịch nói rằng 6 nhân viên làm việc trong cuộc tập hợp đã xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Murtaugh nói trong một tuyên bố sau đó rằng “theo các giao thức an toàn, nhân viên chiến dịch đã được kiểm tra COVID-19 trước các sự kiện. 6 thành viên của nhóm đã xét nghiệm dương tính trong số hàng trăm xét nghiệm được thực hiện và các quy trình kiểm dịch đã được thực hiện ngay lập tức.”

Những người tham dự tại cuộc tập hợp của Trump không bắt buộc phải đeo mặt nạ.

Những người tham dự cuộc tập hợp đã phải đồng ý không kiện chiến dịch nếu họ nhiễm coronavirus, thừa nhận “nguy cơ tiếp xúc với COVID-19 tồn tại ở bất kỳ nơi nào có người dân.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus