Thành viên Vệ binh Quốc gia bị bắt vì tội khiêu dâm trẻ em

Các nhà chức trách cho biết một thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia đã bị bắt hôm thứ Sáu với cáo buộc khiêu dâm trẻ em.

Sở Cảnh sát trưởng Quận Frederick cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Bảy rằng Daniel Joseph Morozewicz đã bị bắt tại Six Flags ở Bowie, Md., Trong khi anh ta đang thực hiện nhiệm vụ tại một phòng khám COVID-19. Anh ta đã bị giam giữ mà không có chống cự nào

Thông qua một cuộc điều tra chung với Cơ quan Điều tra An ninh Nội địa của Bộ An ninh Nội địa, bộ cảnh sát trưởng cho biết họ có thể giám sát và theo dõi các hành động của Morozewicz trong khoảng thời gian từ ngày 8 tháng 9 đến ngày 30 tháng 12 năm 2020.

Tòa án Quận Maryland của Hoa Kỳ đã ban hành lệnh khám xét liên bang đối với Morozewicz, nhà riêng và phương tiện của anh ta vào ngày 23 tháng 2 năm 2021.

Các thám tử của cảnh sát trưởng và các nhân viên đặc biệt của HSI vào thứ Sáu đã theo dõi Morozewicz đến Six Flags, nơi anh ta bị giam giữ. Sau đó trong ngày, các thám tử đã tìm thấy bằng chứng về nội dung khiêu dâm trẻ em tại nhà của Morozewicz 

Morozewicz đã phục vụ trong Lực lượng Vệ binh Quốc gia Maryland từ tháng 2 năm 2015, và là một hạ sĩ được biên chế cho Tiểu đoàn 1 thuộc Trung đoàn Bộ binh 175.

Thiếu tá Kurt Rauchensberg, phát ngôn nhân của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Maryland, nói với The Hill trong một email hôm thứ Bảy rằng anh ta sẽ được rút khỏi nhiệm vụ tại ngũ.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus