Thai nhi chết trong phòng vệ sinh trên phi cơ American Airlines

Queens (USA Today) – Một thai nhi đã chết được phát giác trong phòng vệ sinh trên chiếc phi cơ của hãng hàng không American Airlines tại phi trường LaGuardia vào sáng thứ Ba.

Sự việc chấn động được nhân viên dọn dẹp phác giác vào khoảng 7h30′ sáng. Chuyến bay mang ký hiệu 1942 vào 10h44′ tối thứ Hai đáp xuống phi trường sau khi cất cánh từ Charlotte, North Carolina vào 8h56′ tối. Chiếc Airbus A321 đậu qua đêm trong nhà chứa phi cơ của American Airlines cho đến sáng hôm nay.

Khi nhân viên dọn dẹp lên phi cơ, chuẩn bị chuyến bay mới, một tiếp viên hàng không để ý rất nhiều giấy vệ sinh nhét đầy bồn cầu trong một nhà vệ sinh trên phi cơ. Lúc dọn số giấy này, nhân viên vệ sinh nhìn thấy hai bàn chân thai nhi trong toillet.

Hơn 1 tiếng sau, phi trường thông báo trên Twitter, những chuyến bay của American Airlines từ nhà ga B có thể bị trễ “do một phi cơ không hoạt động.” Hình ảnh cho thấy, nhiều xe cảnh sát đậu quanh chiếc phi cơ.

Theo Cơ quan điều tra của thành phố New York, họ đang điều tra một thai nhi đã chết trên phi cơ. Một nguồn tin tiết lộ, bào thai có tuổi khoảng 5-6 tháng. Nhà chức trách sẽ tiến hành giảo nghiệm tử thi nhằm xác định thai nhi đã chết bằng cách nào.

Hãng hàng không American Airlines cho hay, công ty đang hợp tác tích cực với các nhà điều tra.

Hương Giang (Theo USA Today)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus