Sau cà phê bikini đến cà phê nam khoe ngực  trần ở Seattle 

Photo credit: https://6abc.com

SEATTLE (AP) — Sau khi một quầy cà phê bikini trong khu Capitol Hill ở Seattle đóng cửa vì không thu hút đủ khách hàng, một tiệm cà phê tiếp viên nam bán khoả thân nhảy vào thế chỗ. 

Quầy Dreamboyz Espresso khai trương vào ngày 13 tháng 9 trên góc đường Broadway và Harrison với lời quảng cáo gợi cảm, “Những chàng trai nóng bỏng phục vụ cà phê nóng.” 

Hai chàng trai gợi cảm, ngực trần thu hút sự chú ý của nhiều khách qua đường. Nhiều người, phụ nữ lẫn nam giới rút điện thoại ra chụp hình. 

Thậm chí những người không mặn mà gì với ý tưởng cà phê bikini cũng cảm thấy quầy cà phê này có sự rung cảm khác. “Tôi nghĩ ý tưởng mở cà phê như vậy cũng  vui. Tôi chưa từng thấy bất cứ điều gì như vậy, và tôi nghĩ, đây là Capitol Hill mà, cứ thử coi,” một khách hàng tỏ ra phấn khích. 

“Tôi làm việc cho Starbucks một vài năm trước đây, và tôi thực sự rất yêu thích công việc pha chế cà phê,” nhân viên Brandon Peters chia sẻ. Trong khi đó, nhân viên Ja’shaun Williams nghĩ, “Tại sao phụ nữ có thể làm được còn nam giới lại không chứ?” 

Được biết nhóm chủ quầy cà phê mới này có trong tay 45 quầy cafe bikini LadyBug ở khắp tiểu bang Washington và Oregon. Địa điểm tại Capitol hill đóng cửa cách đây một vài tháng sau khi công việc kinh doanh ế ẩm. Theo những người chủ, khách hàng và nhân viên của họ đề nghị mướn nam nhân viên phục vụ thay nữ giới. 

Người qua lại quầy cà phê mới mở dường như nghĩ không có nơi nào tốt hơn cho loại hình phục vụ này ở khu tập trung người đồng tính của Seattle. “Tôi rất thích ý tưởng bình đẳng. Quầy cà phê nữ phục vụ và cà phê nam phục vụ. Tôi rất thích ý tưởng này, một hình thức giải trí đáng yêu với cà phê,” một người khách chia sẻ. 

“Mọi người rất tôn trọng và có cử chỉ phù hợp, tôi đánh giá cao, và tôi thích điều này,” Williams nói.

Nhà hàng Teriyaki & Wok trong cùng bãi đậu xe cho hay, quầy cà phê bikini trước đây với nữ nhân viên pha chế khoe ngực nhận khá nhiều phàn nàn, nhưng lần này khác hẳn, và họ lấy làm vui trước thay đổi này. 

Hương Giang (Theo AP) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus