Santa Clara: Một người đàn ông bị cảnh sát bắn chết

Cali Today News – Một người đàn ông trên 20 tuổi bị cảnh sát Santa Clara bắn chết vào chiều hôm qua.

Vào khoảng 5h chiều thứ 5, thân nhân của người này gọi điện báo con trai mình có hành vi bất thường. Cảnh sát có mặt tại ngôi nhà trên đường Deborah Drive, gần đường San Tomas Expressway. Hiện chưa rõ tình huống leo thang thế nào, một cảnh sát phải dùng súng điện nhưng không có tác dụng, và một cảnh sát khác đã rút súng bắn.

Hiện nhà chức trách chưa công bố chi tiết vụ việc, không rõ nghi can có vũ khí trong tay hay không.

Theo quy định, viên cảnh sát nổ súng được cho nghỉ phép trong thời gian điều tra vụ việc. Được biết, cảnh sát này có 8 năm kinh nghiệm với Sở Cảnh sát Santa Clara.

Hương Giang(KTVU)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus