San Mateo: Chị gái đâm em trai

Photo Courtesy: SF Gate

SF Gate – Một phụ nữ từ tiểu bang Oregon đã đâm em trai mình nhiều nhát tại một cây xăng ở San Mateo.

Sự việc xảy ra tại cây xăng Shell số 2901 đường South Norfolk Street vào khoảng 9h tối thứ ba khi hai chị em cùng nhóm bạn đang trên đường Santa Cruz trở về Oregon.

Photo Courtesy: SF Gate

Evelynn Enriquez – 30 tuổi – bị bắt giữ vì bị tình nghi cố sát. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện chữa trị những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Sau khi ra tay, người phụ nữ này nhảy lên chiếc Honda Civic bỏ trốn, nhưng chẳng mấy chốc bị cảnh sát Foster City bắt giữ.

Động cơ và nguyên nhân bắt nguồn từ một trận cãi vã giữa hai người phụ nữ và một người đàn ông.

Hương Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus