San Mateo: Bắt giữ hai nghi can hoạt động mại dâm tại gia

Cali Today News – Vào chiều thứ hai, cảnh sát bắt giữ hai nghi can và đóng cửa một nhà chứa tại thành phố San Mateo.

Jin Xiang Zhen – 25 tuổi và Ruibiao Li – 27 – bị bắt giữ sau khi cảnh sát thực hiện trát khám xét ngôi nhà trên dãy 400 đường West 20th Avenue, đối diện với Toà thị chính và chỉ cách trường trung học Junipero Serra 1 dãy nhà.

Cảnh sát San Mateo khởi sự cuộc điều tra sau khi nhận được một số khiếu nại về hoạt động khả nghi tại ngôi nhà này. Chứng cứ từ nhân viên chìm thâu thập được cho thấy hoạt động mại dâm đã diễn ra tại đây.

Zhen bị bắt giữ vì hoạt động mờ ám tại nhà riêng và Li bị bắt giữ vì tàng trữ chất được kiểm soát. Cả hai đang bị giam giữ tại nhà tù San Mateo.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus