San Leandro: đâm nhau, 1 người chết, 1 người bị trọng thương

Cali Today News – Một người bị thiệt mạng trong khi một người khác bị trọng thương trong vụ cướp xảy ra ở San Leandro vào sáng sớm hôm nay.

Cảnh sát có mặt trên dãy 1200 đường 143rd Avenue sau khi nhận được tường trình về vụ dằn co vào khoảng 12h47’ sáng. Tại hiện trường, hai người bị đâm. Một người sau đó đã qua đời trong bệnh viện, người còn lại vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Điều tra sơ bộ cho thấy, vụ việc bắt đầu từ vụ cố tình cướp của. Hiện nay cảnh sát đang tìm cách xác định danh tánh cả hai, và điều tra những gì đã xảy ra.

Đoạn đường 143rd Avenue West và East 14th Street bị đóng vào sáng hôm nay, phục vụ cuộc điều tra.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus