San Jose: Nhảy cầu vượt xuống xa lộ tự sát, nhiều xe đụng bỏ chạy

Photo Credit: CBS

San Jose (NBC Bay Area) — Nhà chức trách đang điều tra vụ nhảy cầu vượt tự sát gần xa lộ 101 hướng Nam, đoạn qua thành phố San Jose, vào sáng thứ Ba.

Vụ tự sát xảy ra vào khoảng 10h23′ sáng ngày 4 tháng 6. Trước đó, nhà chức trách nhận được trình báo về một người đàn ông có vẻ muốn tự sát trên cầu vượt ở đường số 10. Trong khi cảnh sát tuần cảnh xa lộ chuyển hướng dòng xe cộ thì người đàn ông đã nhảy từ trên cao xuống xa lộ, một vài chiếc xe đụng phải ông ta nhưng không một chiếc nào dừng lại. Nhà chức trách chưa nắm rõ có tổng cộng bao nhiêu chiếc xe đã đụng và cán người đàn ông.

Xa lộ 101 hướng Nam bị đóng cho đến 1h30′ chiều. Lưu thông trên xa lộ được chuyển hướng sang đoạn nối với xa lộ 880 hướng Nam, nơi xe cộ có thể quay trở lại  xa lộ 101 trên đường 13 và Commercial Street.

Nhà chức trách kêu gọi nhân chứng cung cấp thông tin.

Hương Giang (Theo NBC Bay Area)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus