San Jose: Một phụ nữ bị đâm thiệt mạng giữa ban ngày

Kron4 – Cảnh sát San Jose đang điều tra một vụ sát nhân xảy ra vào sáng thứ 6 trong khu Đông San Jose.

Cảnh sát nhận được tin báo về một vụ gây rối vào khoảng 8h40′ sáng trên dãy phố 2500 đường Story Road. Tại hiện trường, một người phụ nữ và một người đàn ông bị đâm. Nữ nạn nhân tử vong tại hiện trường, trong khi nam nạn nhân được đưa vào bệnh viện, tình trạng sức khoẻ ổn định.

Hiện còn nhiều thông tin chưa được rõ. Cảnh sát chưa công bố danh tánh nạn nhân, thông tin về nghi can cũng như động cơ.

Đây là vụ sát nhân thứ 24 tại San Jose trong năm nay.

Hương Giang (Theo Kron4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus